ศิลปินไทย “MR. SEXMAN” ได้รับคัดเลือกแสดงผลงาน NFT ART ในการเปิดตัว Binance NFT

MR. SEXMAN

binance.com ตลาดซื้อ-ขายเงินดิจิตอลที่มีชื่อเสียงของโลก เตรียมเปิดตัว NFT marketplace อย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2564 ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่ศิลปินไทย จะได้นำผลงานศิลปะของตนเองขึ้นไปจำหน่ายผ่านตลาด NFT ART marketplace ระดับโลก

binance.com มีกำหนดเปิด NFT marketplace ในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 โดยมีลิ้งค์ระบบ NFT marketplace อย่างเป็นทางการ คือ https://nft.binance.com

การเปิดตัว Binance NFT marketplace ในครั้งนี้ ได้มีการคัดเลือกผลงานศิลปินจำนวน 100 ท่าน จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ที่มีผลงานน่าสนใจ เพื่อจำหน่ายผ่านระบบ ฺBinance NFT เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งมีศิลปินไทยที่ได้รับเกียรติในครั้งนี้ คือ MR. SEXMAN หรือ คุณปาล์ม นักร้องนำวง Instinct ซึ่งมีชื่อจริงคือ ปรียวิศว์ นิลจุลกะ เกิดในปี พ.ศ.2520 เป็นนักร้องวงร็อคชื่อดังของเมืองไทย และยังเป็นศิลปินฝีมือดีที่ทำงานด้านจิตรกรรมที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย มีผลงานจิตรกรรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สามารถติดตามชมผลงานศิลปะของเขาได้ที่
Facebook Page – https://www.facebook.com/mr.sexmanhuhuhu

Photo by : https://www.binance.com/th/blog/421499824684902206/Famous-Artist-Palm-Instinct-will-present-his-worldfirst-work-on-Binance-NFT-marketplace

สำหรับการเปิดตัว Binance NFT ในครั้งนี้ คุณปาล์มได้นำเสนอผลงานศิลปะผ่าน NFT ART จำนวน 2 ชุด คือ ” Siam Ranger ” และ ” Death of Bob” ซึ่งท่านสามารถชมผลงานของเขาบน Binance NFT พร้อมกับผลงานจากศิลปินทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกในครั้งนี้รวม 100 ท่าน ในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้


Binance.com เป็นเว็บไซต์ blockchain ระดับโลก ให้บริการรซื้อ-ขายเหรียญดิจิตอลต่าง ๆ ที่ได้รับการยอมรับเชื่อถือจากผู้ใช้งานทั่วโลก ดังนั้นการเปิดตัว Binance NFT marketplace ในครั้งนี้ จึงได้รับความสนใจจากผู้สร้างงาน NFT ART จำนวนมาก เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง

Thaiartnews.com ขอแสดงความยินดีกับศิลปินไทยที่ได้รับคัดเลือกในครั้งนี้


อ้างอิงข้อมูล – https://www.binance.com/th/blog/421499824684902206/Famous-Artist-Palm-Instinct-will-present-his-worldfirst-work-on-Binance-NFT-marketplace