หมวดหมู่: NFT ART

verification into their NFTs using Photoshop
0 140
Posted in NFT ART โปรแกรม Adobe

Adobe Photoshop เตรียมเปิดระบบเชื่อมต่อ NFT

บริษัท Adobe ผู้ให้บริการโปรแกรม Adobe Photoshop ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุด ! เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผ่านงานประชุมออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ในงาน Adobe Max …

รายละเอียด
NFT1 Market
0 266
Posted in NFT ART

NFT1 Market เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย เดือน ตุลาคม 2564

สวัสดีทุกท่าน วันนี้มีข่าวความเคลื่อนไหวของวงการ NFT ในประเทศไทยที่น่าสนใจ มาฝากศิลปินทุกท่าน ! เมื่อ NFT1 Global จะเปิดตลาด NFT1 Market For Exclusive Drop Only ในเดือนตุลาคม 2564 …

รายละเอียด
opensea mobile app
0 168
Posted in NFT ART

OpenSea mobile app พร้อมดาวส์โหลดแล้ววันนี้

สวัสดีทุกท่าน วันนี้มีข่าวอัปเดทล่าสุด จากเว็บไซต์ OpenSea เว็บไซต์จำหน่ายผลงาน NFT ART ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นของวงการ ได้เปิดตัว OpenSea mobile app เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่…

รายละเอียด
nft art thailand
0 710
Posted in NFT ART

ผลงาน Nft Art “The Invitation” ของศิลปินไทย นาม IPUTSA ถูกประมูลสูงถึง 11 ETH

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com ขอร่วมแสดงความยินดีกับวงการ Nft Art เมืองไทย เมื่อมีผลงาน Nft Art ชื่อ “The Invitation” ของศิลปิน IPUTSA ซึ่งเป็นศิลปินไทย ได้ถูกประมูลในราคาที…

รายละเอียด
เว็บไซต์ NFT ART
0 781
Posted in NFT ART

แนะนำ 9 เว็บไซต์จำหน่ายภาพ NFT ART ที่ได้รับความนิยม ปี 2021

ปัจจุบันเว็บไซต์ NFT Art Marketplaces ที่ได้รับความนิยมจากศิลปินไทยนำผลงานไปจำหน่ายมากที่สุด มี 2 เว็บไซค์ คือ opensea และ Foundation เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการเผยแพร่ข้อมูล…

รายละเอียด
เว็บไซต์ foundation ขายภาพ nft art
0 1484
Posted in NFT ART

แนะนำเว็บไซต์ Foundation.app เว็บไซต์ขาย NFT ART ที่ศิลปินไม่ควรพลาด

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com จะพาท่านไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์ NFT ART ที่ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะ Nft Art ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ต้องการนำผลงานศิลปะ Nft Art ของตน…

รายละเอียด
ขายภาพ nft art
0 502
Posted in NFT ART

NFT ART มิติใหม่ของการซื้อ-ขายงานศิลปะในปี 2021

มิติใหม่ในการซื้อ-ขายงานศิลปะในปี 2021 ที่เข้ามามีอิทธิพลต่อศิลปินมากที่สุด ! คือ การจำหน่ายผลงานศิลปะในรูปแบบ Nft Art ผ่าระบบออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันมีศิลปินทั่วโลกและศิลปินไทยจำนวน…

รายละเอียด
0 366
Posted in NFT ART

ผลงานศิลปินไทย ได้รับการยอมรับในตลาด NFT ART

สวัสดีทุกท่าน หลังจากที่เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเรื่องราวของการจำหน่ายผลงานศิลปะในรูปแบบ NFT ART มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ศิลปินทุกท่าน วันนี้มีศิลปินไทยจำนวนมากที่ประส…

รายละเอียด
วิธีถอนเงิน bitkub เข้าบัญชีธนาคาร
0 1461
Posted in NFT ART

วิธีถอนเงินจาก bitkub เข้าบัญชีธนาคาร

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com จะมาแนะนำวิธีการถอนเงินบาทจากบัญชี bitkub ของท่าน เข้าบัญชีธนาคาร เพื่อนำเงินไปใช้จ่าย ซึ่งมีขั้นตอนการส่งคำสั่งถอนเงิน ดังนี้ login เข้าระบบสม…

รายละเอียด
วิธีขายเหรียญ eth บนเว็บ bitkub
0 519
Posted in NFT ART

วิธีขายเหรียญ ETH บนเว็บไซต์ bitkub.com

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com จะมาแนะนำวิธีขายเหรียญ ETH บนเว็บไซต์ bitkub เป็นแลกเป็นเงินไทย เพื่อเตรียมถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของท่านต่อไป วิธีขายเหรียญ ETH บนเว็บไซต์ bitk…

รายละเอียด