ผลงานศิลปินไทย ได้รับการยอมรับในตลาด NFT ART

สวัสดีทุกท่าน หลังจากที่เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเรื่องราวของการจำหน่ายผลงานศิลปะในรูปแบบ NFT ART มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ศิลปินทุกท่าน วันนี้มีศิลปินไทยจำนวนมากที่ประสบความสำเร็จ สามารถจำหน่ายผลงานศิลปะบนตลาด NFT ART ได้ ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับศิลปินหลาย ๆ ท่าน เป็นเงินจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันมีนักสะสมผลงานศิลปะและนักลงทุนจากทั่วโลก กำลังให้ความสนใจกับผลงานศิลปะ NFT ART จากศิลปินเมืองไทย เนื่องจากผลงานศิลปะของศิลปินไทยหลาย ๆ ท่านมีคุณภาพและมีความน่าสนใจ

นักลงทุนให้ความสนใจผลงาน NFT ART ของศิลปินไทย

ปัจจุบันผลงานศิลปะ NFT ART จะมีกลุ่มผู้ซื้อหลัก คือ นักลงทุนที่อยู่ในวงการ Cryptocurrency  เนื่องจากสามารถนำผลงาน NFT ART ที่ซื้อไปตั้งราคาขายต่อได้ เพื่อสร้างกำไรจากผลงาน NFT ART ที่ตนเองครอบครองอยู่ ดังนั้นนักลงทุนเหล่านี้จึงมองหาผลงานศิลปะ NFT ART ที่มีความโดดเด่น มีคุณภาพ ควรค่าแก่การสะสม และสามารถขายต่อเพื่อสร้างกำไร ซึ่งผลงานศิลปะจากศิลปินไทยหลาย ๆ ท่าน กำลังได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก

จากสถิติการจำหน่ายผลงาน NFT ART ของศิลปินไทยบนเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น opensea.io และ foundation.app ในระยะเวลา 2-3 เดือนที่ผ่านมา มีผลงานจำนวนมากสามารถจำหน่ายได้ในราคามากกว่าชิ้นละ 1 แสนบาท และยังมีศิลปินไทยอีกหลายท่านที่สามารถขายผลงานศิลปะในรูปแบบ NFT ART ได้เป็นจำนวนมาก สามารถสร้างรายได้เพิ่มแก่ตนเอง

ดังนั้น ศิลปินไทยทุกท่าน ไม่ควรพลาดการส่งผลงานศิลปะของตนเองจำหน่ายในรูปแบบ NFT ART ซึ่งเป็นรูปแบบการจำหน่ายผลงานศิลปะที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในปี 2021 จากวงการศิลปะทั่วโลก

เรียนรู้วิธีจำหน่ายผลงาน NFT ART

ขั้นตอนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
วิธีสมัครกระเป๋าเงิน Metamask
วิธีสมัครเว็บ Bitkub.com
วิธีโอนเงินเข้าเว็บ bitkub.com
วิธีซื้อเหรียญ ETH ผ่านเว็บ bitkub.com
วิธีโอนเหรียญ ETH จาก bitkub.com ไป Metamask
ขั้นตอนการลงภาพ NFT ART จำหน่าย
วิธีลงขายภาพ NFT ART บนเว็บไซต์ opensea.io
ขั้นตอนการถอนเงินรายได้
วิธีโอนเหรียญ ETH จาก Metamask ไป bitkub
วิธีขายเหรียญ ETH บนเว็บ bitkub
วิธีถอนเงินจากเว็บ bitkub เข้าบัญชีธนาคาร