เช่าโปรแกรม Adobe ลิขสิทธิ์แท้ ปลอดภัยที่สุด

เช่าโปรแกรม adobe

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com จะมาแนะนำช่องทางในการเช่าโปรแกรมจากบริษัท Adobe ของแท้ ถูกลิขสิทธ์ เพื่อใช้งานส่วนตัวและในธุรกิจของท่าน ปัจจุบันโปรแกรมจากบริษัท Adobe ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานในด้านต่าง ๆ เช่น

  • อาชีพช่างภาพ – นิยมใช้โปรแกรม Adobe photoshop และ Adobe Lightroom
  • อาชีพออกแบบกราฟฟิค – นิยมใช้โปรแกรม Adobe photoshop และ Adobe Illustrator
  • อาชีพตัดต่อวีดีโอ – นิยมใช้โปรแกรม Adobe premiere และ adobe after effects

เช่าโปรแกรมจากเว็บ Adobe โดยตรง ดีที่สุด

ปัจจุบันคุณสามารถซื้อ-เช่าโปรแกรม Adobe ได้หลายวิธี เช่น ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย หรือเว็บไซต์ต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งมีราคาจำหน่ายที่แตกต่างกัน บางเว็บก็แพงกว่าการเช่าจากเว็บบริษัท adobe โดยตรง ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่แน่ใจว่า key ยืนยันโปรแกรมที่ได้รับจากผู้จัดจำหน่ายจะเป็นของแท้ ถูกลิขสิทธิ์หรือไม่ เนื่องจากเคยเกิดกรณีได้รับคีย์มาแล้ว ใช้งานได้เพียงไม่กี่เดือน ถูกระบบของ Adobe ตรวจพบ และทำการปิดการใช้งานโดยอัติโนมัติ

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ! เมื่อวันนี้คุณสามารถเช่าโปรแกรมจาก Adobe ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ Adobe โดยตรง โดยชำระเงินผ่านบัตรเครดิต สามารถเช่าโปรแกรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นวิธีการเช่าโปรแกรมจาก Adobe ที่ดีที่สุดในปี 2021 ท่านได้ใช้โปรแกรมลิขสิทธิ์แท้ 100 เปอร์เซนต์ อัฟเดทโปรแกรมฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ปัจจุบันโปรแกรมจากบริษัท Adobe ไม่มีการขายขาด ผู้ใช้งานต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนเท่านั้น สามารถเลือกจ่ายค่าเช่าโปรแกรมเป็นรายเดือน หรือรายปีได้ โดยมีแพ็คแก็ตโปรแกรมต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมของกลุ่มผู้ใช้งาน

ดูราคาโปรแกรม Adobe ทั้งหมด

เข้าสู่เว็บไซต์ www.adobe.com

ทำไมต้องใช้โปรแกรมลิขสิทธิ์แท้

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาอย่างหนึ่งของผู้พัฒนา การที่ผู้ใช้งานคนอื่น นำไปใช้โดยไม่ได้ขออนุญาต ถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ต้องมีโทษตามกฏหมาย

สำหรับท่านที่ใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์จาก Adobe ในด้านการค้า การทำธุรกิจต่าง ๆ เช่น ร้านค้า บริษัท หน่วยงานต่าง ๆ ท่านต้องใช้โปรแกรมแท้ ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพราะท่านอาจโดนตรวจจับลิขสิทธิ์จากทาง Adobe ท่านจะมีโทษโดนปรับตามกฎหมาย

ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในวันข้างหน้า เราขอแนะนำให้คุณเช่าโปรแกรมจากเว็บ Adobe โดยตรงจะดีที่สุด ชำระเงินให้บริษัท Adobe โดยตรง มั่นใจท่านได้ใช้โปรแกรมแท้ ถูกลิขสิทธิ์ 100 เปอร์เซนต์ สบายใจที่สุด