อินทัช ชวนเยาวชนไทยหัวใจศิลป์ร่วมประกวดผลงานศิลปะ “จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปี 15” ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน และทุนการศึกษากว่า 1.4 ล้านบาท

สวัสดีทุกท่าน วันนี้ thaiartnews.com มีข่าวการจัดประกวดผลงานศิลปะ “จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปี 15” โดย บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นการจัดงานประกวดในครั้งนี้เป็นปีที่ 15

รายละเอียด

บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ อินทัช เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยตั้งแต่ระดับประถมศึกษา 4 ถึงมหาวิทยาลัยแสดงความสามารถทางศิลปะกับการส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปี 15 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 1,415,000 บาท เปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ และส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2564

เชิญชวนเยาวชนอ่านวรรณกรรมที่ชอบและมีเนื้อหาตรงกับหัวข้อประกวด คือ 1.“กำลังใจสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่” หรือ 2.“การให้อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ” แล้วใช้จินตนาการสร้างสรรค์และถ่ายทอดเป็นผลงานศิลปะ นอกจากน้องๆ จะได้แสดงความสามารถแล้ว ยังได้ร่วมแบ่งปันกำลังใจ สะท้อนมุมมองการช่วยเหลือซึ่งกันและกันท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันให้คลี่คลายไปได้ด้วยดีโดยนำเสนอแนวคิดผ่านผลงานศิลปะในรูปแบบต่างๆ

เยาวชนที่สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถศึกษาเกณฑ์การประกวด ดูตัวอย่างวรรณกรรมแนะนำเพื่อใช้เป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงาน และสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.intouchstation.com หรือ สแกน QR Code พร้อมเชิญชวนสมัครสมาชิกเพื่อร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ได้ที่

  • Facebook Page: facebook.com/intouchstation
  • Facebook group: จินตนาการ.อินทัช
  • Line ID: intouch
  • โทรศัพท์ 082-796-1670, 062-593-2224 หรือ 0-2118-6953 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ตุลาคม 2564

ดังนั้น ท่านที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดในครั้งนี้ สามารถเริ่มสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป