ซื้อโปรแกรม Adobe Photoshop ของแท้

adobe photoshop 2021

สวัสดีทุกท่าน วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรมยอดนิยมจากบริษัท Adobe โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมของช่างภาพและผู้ที่ทำงานกราฟฟิกทุกท่านตลอดจนกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป คือ Adobe Photoshop

Adobe Photoshop ได้ถูกพัฒนาออกมาจำหน่ายเวอร์ชั่นแรกในปี ค.ศ. 1990 และได้รับการพัฒนาความสามารถของโปรแกรมมาเรื่อย ๆ จากเวอร์ชั่น 2, 2.5, 3, 4, 5, 5.5 เวอร์ชั่น 6, 7, CS จนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบัน

Adobe Photoshop เป็นโปรแกรมตกแต่งภาพถ่าย แก้ไขภาพ ตัดต่อภาพ ที่มีประสิทธิภาพสูง โปรแกรมนี้จึงได้รับความนิยมจากช่างภาพ นักออกแบบ และกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป ดังนั้นจึงเป็นโปรแกรมที่คุณไม่ควรพลาดในการเรียนรู้และฝึกใช้งาน เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานของทุกท่าน

โปรแกรม adobe photoshop 2021 ของแท้

ราคาโปรแกรม Adobe Photoshop

ปัจจุบันบริษัท Adobe ไม่มีการจำหน่ายโปรแกรมแบบขายขาดถาวรเหมือนในอดีต แต่จะจำหน่ายโปรแกรมแบบเช่ารายเดือน ดังนั้นท่านที่ต้องการซื้อโปรแกรม Adobe Photoshop ใช้งาน ท่านต้องจ่ายค่าใช้โปรแกรมทุกเดือน สำหรับโปรแกรม Adobe Photoshop มีให้เลือกเช่าใช้งาน 3 รูปแบบ คือ

PHOTOSHOP PLAN
PHOTOGRAPHY PLAN
ALL APPS PLAN
  1. เช่า Photoshop ราคาเช่า 748 บาท/เดือน
  2. เช่า Photoshop + Lightroom ค่าเช่า 356 บาท/เดือน ( แนะนำเช่าแพ็คแก็จนี้ เหมาะสำหรับช่างภาพ )
  3. เช่า All App ได้ใช้ทุกโปรแกรมของ Adobe ค่าเช่า 1,888 บาท/เดือน

ซื้อโปรแกรม Adobe Photoshop ของแท้ ออนไลน์

ท่านสามารถสั่งซื้อโปรแกรมจากบริษัท Adobe ด้วยตัวเอง ผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเงินค่าโปรแกรมผ่านบัตรเครดิต VISA , MASTER CARD : คลิกสั่งซื้อได้ทันที

เข้าสู่เว็บ Adobe.com

ดังนั้น ท่านที่กำลังมองหาโปรแกรม Adobe Photoshop มาใช้งาน แนะนำให้ท่านสั่งซื้อโปรแกรมของแท้จากเว็บ Adobe โดยตรงจะดีที่สุด มั่นใจได้ใช้โปรแกรม Adobe ของแท้ ถูกลิขสิทธิ์ 100 เปอร์เซนต์